VinFast Lux SA2.0 và Toyota Fortuner, Honda CRV, Hyundai SantaFe 2021: Chọn xe Việt hay xe Hàn, Xe Nhật?

So sánh VinFast Lux SA2.0 2021 và Hyundai SantaFe 2021,Toyota Fortuner, Honda CRV: Mẫu xe nào đáng mua hơn ở thời điểm hiên tại khi so về giá bán, thiết kế nội ngoại thất, các tính năng vận hành và an toàn.

Sự xuất hiện của tân binh mới VinFast Lux SA2.0 đã và đang thách thức những tên tuổi đến từ Hàn – Nhật như Hyundai SantaFe và Toyota Fortuner, Honda CRV, đối với bạn có lên mạo hiểm để sở hữu một chiếc xe như vậy không? chúng ta hãy nhìn tổng thể nhé.

Giá xe VinFast Lux SA2.0 2021

  • VinFast Lux SA2.0 tiêu chuẩn: 1,226 tỷ đồng
  • VinFast Lux SA2.0 nâng cao: 1,298 tỷ đồng
  • VinFast Lux SA2.0 cao cấp: 1,451 tỷ đồng
  • Hyundai Santafe : 1.240.000.000 đ
  • Honda CRV: 1.083.000.000 đ
  • Toyota Fortuner: 1.150.000.000 đ

Định vị trong phân khúc cao cấp, VinFast Lux SA được đánh giá cao hơn đối thủ, do đó giá xe cũng cao hơn so với các dòng cùng phân khúc.

Kích Thước

Tiện Nghi

An toàn – Vận Hành

KẾT LUẬN

Đánh giá một cách tổng quan, VinFast Lux SA2.0 có nhiều trang bị nổi trội, động cơ vận hành mạnh mẽ và công nghệ hiện đại so với Hyundai SantaFe.

Điều này không khó lý giải khi mẫu xe Việt có giá bán chênh lệch tới hơn 200 triệu đồng so với đối thủ. Dù vậy, khách hàng mua xe Lux SA2.0 vẫn có thể được giảm giá lớn nhờ rất nhiều những đợt ưu đãi của VinFast trong thời gian gần đây.

Về phía Hyundai SantaFe, đây vẫn là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn đối với những khách hàng có phong cách trẻ trung, mức giá vừa phải, công nghệ hiện đại, ấn tượng đến từ hãng xe Hàn.

Theo thống kê từ hệ thống bán hàng cũng như bộ phận chăm sóc khách hàng VinFast Hải Dương, rất nhiều khách hàng tìm hiểu dòng xe SUV 7 chỗ Lux SA 2.0. Với việc trong phân khúc tương đối khắt khe với người dùng. VinFast Lux SA đang thể hiện mình là dòng sản phẩm chất lượng đến từ hãng xe VinFast.

Qua đây là một vài đặc điểm của các dòng xe. Quyền lựa chọn vẫn thuộc về các bạn. Hãy đưa ra lựa chọn sáng suốt cho mình với nhu cầu cần thiết.

Hiện tại, Đại lý VinFast Hải Dương đang là đại lý VinFast 3S duy nhất tại Việt Nam thuộc tập đoàn VinGroup. Khách hàng sẽ yên tâm hơn khi đến mua xe và bảo dưỡng tại đại lý chính hãng. Ngoài ra, các chuyên viên tư vấn sẽ tận tình hỗ trợ khách hàng.

Đối với các cá nhân hay doanh nghiệp, tập đoàn có nhu cầu mua xe trả góp. VinFast Hải Dương đang có gói hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 8 năm và 85% giá trị xe. Với thủ tục nhanh gọn, khách hàng không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Khách hàng có thể liên hệ đường dây nóng 0815072222 để có được tư vấn báo giá miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *